Top 10 trang mua hàng online hàng đầu tại Mỹ

Ngày: 16/06/2018 lúc 06:06AM

10. Kohl’s

Đây không chỉ là chuỗi cửa hàng bách hóa “offline” lớn thứ 2 tại Mỹ (chỉ sau chuỗi đối thủ mà bài viết sẽ nhắc tới dưới đây), mà nó còn sở hữu trang web mua sắm trực tuyến với lượng truy cập và đơn đặt hàng online tương đối lớn tại xứ Hoa Kỳ. Các mặt hàng tại Kohl’s rất phong phú về số lượng lẫn chủng loại, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu của hầu như tất cả khách hàng. Kohl’s vốn nổi tiếng trong cách kinh doanh “lẽ thường” và có thể bán sản phẩm cho mọi giới tính, mọi lứa tuổi, đặc biệt là các bà, các mẹ.

9. Newegg

Newegg’s là một shop chuyên bán các đồ công nghệ, tập trung vào thiết bị phần cứng, phần mềm và thiết bị ngoại vi cho máy tính. Bên cạnh sản phẩm chính, cửa hàng còn bán đồ công nghệ, điện tử khác, đồ thể thao, phụ kiện,… Nếu muốn tìm một món đồ gì đó cho máy tính của mình, sửa chữa, nâng cấp hay muốn build máy, bạn hoàn toàn có thể tham khảo tại cửa hàng chuyên dụng này.

8. Macy’s

Phía trên, chúng ta đã biết Kohl’s là chuỗi cửa hàng bách hóa truyền thống lớn thứ 2 của Mỹ, vậy đâu là nhà bán lẻ “offline” hàng đầu? Câu trả lời là Macy’s. Tương tự như Kohl’s, Macy’s cũng phổ biến với dịch vụ mua sắm trực tuyến của mình. Các sản phẩm chính của họ là thời trang, phụ kiện, giày dép và đồ trang sức.

7. HomeDepot

HomeDepot cung cấp sản phẩm thuộc nhiều chủng loại khác nhau của mặt hàng gia dụng. Trang web trực tuyến của nó thu hút gần 120 triệu lượt thăm mỗi năm. Các bạn có thể  vật liệu như đồ nội thất, làm vườn, các công cụ, nguyên liệu để tự làm các sản phẩm handmade, DIY,… (Tìm hiểu thêm: DIY là gì và khác gì Handmade?) Hiện ở Việt Nam khó có thể truy cập trang chủ của HomeDepot, nhưng Facebook của cửa hàng này vẫn có thể cung cấp nhiều thông tin hữu ích cho bạn.

6. BestBuy

Best Buy nổi tiếng với các mặt hàng điện tử, gia dụng và mức giá cả hợp lí. Các sản phẩm của cửa hàng được đặt dưới ba thương hiệu lớn của Best Buy, Magnolia và Future Shop. Công ty từng được tạp chí Forbes bình chọn là “Công ty của năm”.

Tại Việt Nam, BestBuy cũng được biết đến với những chương trình quảng cáo truyền hình cùng một số sản phẩm đa năng, độc đáo của Mỹ được các công ty Việt Nam đưa về. Ngày nay, nếu bạn muốn tiếp cận toàn bộ và đầy đủ nguồn sản phẩm tuyệt vời này và đặt mua chính hãng, bạn có thể tìm sản phẩm tại bestbuy.com để đặt mua trực tiếp hàng thông qua 2 cách mua hàng từ Mỹ vô cùng đơn giản.

5. Target

Đây chính là nhà bán lẻ giá rẻ lớn thứ hai tại Hoa Kỳ (kẻ đứng nhất cũng sẽ được nhắc đến sau đây). Trang mua sắm online của công ty được thành lập từ năm 2000 dưới sự quản lý trực tiếp của Target. Theo khảo sát, hàng năm website này có đến 288 triệu lượt thăm – Và đó chính là lý do tại sao nó chiếm vị trí thứ 5 trong danh sách 10 trang mua sắm trực tuyến hàng đầu ở Hoa Kỳ.

4. Etsy

Cách thức hoạt động của Etsy khác biệt nhiều so với những trang bán hàng trực tuyến khác. Esty cho phép người bán tự tìm người mua thích hợp thông qua quảng cáo. Sản phẩm được bán chủ yếu là đồ handmade và DIY, đồ vintage, đồ trang sức, đồ trang trí nhỏ xinh, đồ nhiếp ảnh,… (Tìm hiểu DIY là gì và khác gì Handmade?) Nếu bạn muốn tham khảo một món hàng handmade độc đáo, Etsy là một trang web không thể bỏ qua! 

3. Walmart

Walmart có một danh sách cực ấn tượng và đầy đủ về các loại sản phẩm để chúng ta tha hồ lựa chọn. Đây chính là chuỗi đại lý bán lẻ giá rẻ lớn nhất ở Mỹ (đứng thứ 2 là Target đã được nhắc đến phía trên).  Walmart được biết đến với chất lượng sản phẩm ở mức giá phải chăng. Đối với tất cả các sản phẩm quần áo, giải trí và gia dụng, Walmart là lựa chọn số một tại Mỹ.

2. Ebay

Kẻ khổng lồ trong ngành thương mại điện tử chính là chợ điện tử eBay. Bạn có thể tìm hiểu Tất cả thông tin về eBay để hiểu rõ hơn tại sao eBay đã vượt mặt hầu hết các đối thủ để trở thành nơi bày bán nhiều sản phẩm của công ty, cá nhân trên thế giới. Sự xuất hiện của Ebay trong ngành công nghiệp thương mại điện tử đã thay đổi trò chơi khi nó trở thành một trong những thành công lớn của bong bóng dot-com. Trang web tạo thuận lợi cho việc bán đấu giá giữa các doanh nghiệp và người tiêu dùng và bao gồm một loạt các loại sản phẩm. Vừa qua, trang eBay Việt Nam đã chuyển về địa chỉ mới với tiện ích tuyệt vời hơn, nhằm mang trải nghiệm tốt nhất cho khách hàng.

1. Amazon

Không thể tin nổi về việc ai đó sẽ bỏ sót cái tên đầu bảng này. Ở Mỹ, các hãng đi đầu thường gắn với chữ “A”. Thật kỳ lạ! Với công nghệ là Apple và với ngành bán lẻ trực tuyến là Amazon.

Trụ sở Công ty Amazon tại Mỹ

Câu chuyện Amazon đã trở thành huyền thoại: một hiệu sách trực tuyến từng bước đa dạng hóa các sản phẩm và trở thành nhà bán lẻ Internet lớn nhất tại Mỹ. Ngày nay, Amazon là nơi có tất cả mọi thứ trên đời và là trang web mua sắm được ưa thích nhất.

JMD Logistics, Inc
BÌNH LUẬN
Tin cùng chuyên mục